Ống Chặn Mùi Hôi Cống, Van Chống Mùi Hôi Đường Thoát Nước Chống Côn Trùng

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: VNM
25,000đ
Màu sắc:
Xuất xứ:
China
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Ống Chặn Mùi Hôi Cống, Van Chống Mùi Hôi Đường Thoát Nước Chống Côn Trùng( Ống Chặn Mùi Hôi Cống, Van Chống Mùi Hôi Đường Thoát Nước Chống Côn Trùng )


Chức năng chính: chống mùi hôi ngăn vi khuẩn trào ngược lên

Vị trí thoát sàn, ống xả máy giặt, nhà vệ sinh, chậu rửa bát… là những nơi rất dễ bị mùi hôi bốc lên từ cống xông khắp nhà vô cùng khó chịu. Bên cạnh đó còn xuất hiện các loại côn trùng rải rác. Bất kể ở nhà đất, chung cư, tập thể, khách sạn, nhà kho, bếp… đều bị.

Nguyên nhân: Mùi hôi phát ra từ cống thoát nước có thể khiến cho bạn cũng như các thành viên trong gia đình cảm thấy khó chịu, strees. Nếu mùi cống phát ra có chứa nhiều khí hi-dro-sun-phít(H2S) có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.
Khí mê tan CH4 trong cống thoát nước hay gọi là khí gas, trong trường hợp ngửi nhiều và liên tục loại khí thải này sẽ khiến cho mắt bạn bị kích ứng, gây ho, buồn nôn và chống mặt.
Nhiều người thường sử dụng hóa chất để xử lý tắc bồn rửa bát và khắc phục mùi hôi của đường ống thoát nước bồn rửa bát nhưng nó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và sức khỏe của bạn
Sản phẩm của chúng tôi là phương án an toàn vừa sử dụng dễ dàng vừa đơn giản giúp bảo vệ bạn và gia đình thoát khỏi mùi hôi khó chịu.


Giải pháp:
Sử dụng Ống Chặn Mùi Hôi Cống, Van Chống Mùi Hôi Đường Thoát Nước Chống Côn Trùng


Tính ưu việt:
Các loại thoát sàn chống mùi khác làm bằng đồng, inox, thép không gỉ, sau một thời gian, nãy lò xo ít nhiều bị gỉ sét gây hiện tượng kẹt dẫn đến ko đóng mở van được do đó mùi hôi lại xông lên sau một thời gian sử dụng, giá thành khá cao, phải đục sàn lên để thay. So với các loại trên, Ống Chặn Mùi Hôi Cống, Van Chống Mùi Hôi Đường Thoát Nước Chống Côn Trùng siêu đàn hồi, tuổi thọ trên 10 năm, dễ dàng thay thế, lắp đặt chỉ qua một vài thao tác, sử dụng ngay trên thoát sàn hiện có, chi phí quá rẻ.


Nguyên lý hoạt động:
Với cấu tạo là trên to để thu nước, dưới thắt lại để ngăn mùi xông lên từ dưới, chất liệu Silicone siêu mềm, đàn hồi siêu bền cho phép nở ra khi có nước và khép chặt lại khi không có nước, do đó Silicone hoàn toàn ngăn mùi và vi khuẩn, côn trùng trào ngược lên.

Hướng dẫn sử dụng:
B1. Tháo nắp thoát sàn
B2. Đặt nắp Silicone vào
B3. Nắp miếng thoát sàn lại như cũ
Lưu ý: Silicone này có thể cắt ngắn đoạn gấp cho phù hợp với độ sâu của lỗ thoát sàn.
Đóng gói:
1 bộ gồm 3 chi tiết: Phụ kiện Silicone + ống chặn + nắp chặn rác Silicone

 


( Ống chặn mùi có thể 
cắt ngắn đoạn gấp cho phù hợp với độ sấu của lỗ thoát sàn )
( Hướng dẫn sử dụng ống ngăn mùi )