Miếng Che Yên Xe Máy Chống Nắng Chống Ướt

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: TCYXM
19,000đ 29,000đ
(Bạn đã tiết kiệm được 10,000đ)
Màu sắc:
Trắng
Xuất xứ:
Việt nam
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Miếng Che Yên Xe Máy Chống Nắng Chống Ướt

( Miếng Che Yên Xe Máy Chống Nắng Chống Ướt )

Yên xe là một phần quan trọng, giống như ""tấm lưng"" của chiếc xe. Yên xe đẹp đương nhiên chiếc xe sẽ tăng thẩm mỹ bội phần. Không những thế, yên ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của người ngồi.

Đặc biệt với những ngày thời tiết nắng nóng, những chiếc yên xe sẽ trở thành “hoả diệm sơn”, không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản đấy!

Hiện nay tấm lót che yên được rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, quán nước ưu tiên sử dụng, như 1 cách để gia tăng trải nghiệm, cải thiện chất lượng dịch vụ bằng cách che yên cho khách khi xe để ngoài trời. Những điều nhỏ nhoi như thế nhưng sẽ là 1 ấn tượng đối với khách khi tới với quán.

( Tấm lót giúp yên xe máy không còn nóng như lửa mỗi khi để xe ngoài trời )

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Kích thước: Dài 80cm, phần rộng nhất 36cm

- Chất liệu: Nilon phủ lớp tráng bạc

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tấm lót chống nắng yên xe máy được làm bằng chất liệu ni lông, dầy dặn và tráng lớp bạc có tác dụng chống nắng, phản xạ các tia nắng, khi đặt lên yên xe sẽ giúp chống nóng và ngấm nước nếu trời mưa.

Miếng Che Yên Xe Máy Chống Nắng Chống Ướt có 2 mặt phản quan, đảm bảo không bị nóng yên khi để xe ngoai nắng. Sản phẩm nhẹ, dễ dàng gấp gọn và cất trong cốp xe, tiện mang ra dùng bất cứ khi nào

( Tấm lót yên xe máy nhỏ nhẹ, dễ dàng gấp gọn không sợ gãy )

Bạn chỉ cần giũ hoặc lau nhẹ bề mặt là sản phẩm lại bóng mới, có độ bền với thời gian.

Cùng với mức giá hợp lý, và những tác dụng “mắt thấy, tai nghe” của nó, những hạn chế không ảnh hưởng quá lớn đến quá trình vận hành cũng như an toàn của người ngồi trên xe, Miếng Che Yên Xe Máy Chống Nắng Chống Ướt vẫn được khuyên dùng để đối phó với cái nắng gay gắt mùa hè.

( Tấm lót có 2 dây thun co giãn cố định dễ dàng gắn vào xe )