Giao hàng và thanh toán

 1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG :

  - Chúng tôi hỗ trợ chính sách giao hàng thông qua các đơn vị vận chuyển nội địa như : Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm. Hình thức giao hàng gồm CoD (Nhận hàng và thanh toán tại nhà), giao hàng cơ bản (thanh toán trước, nhận hàng sau)
  - Hệ thống vận chuyển linh hoạt dựa vào hệ thống Website và đơn vị vận chuyển, căn cứ vào địa chỉ khách hàng cung cấp, phí vận chuyển sẽ được tạm tính theo chính sách vận chuyển và thu phí từ các đơn vị vận chuyển tại Việt Nam.
  - Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa chỉ khách hàng và các điều kiện khách quan khác nếu có, thông thường thời gian vận chuyển sẽ từ 2-3 ngày đối với các địa chỉ ở Thành phố và hình thức sẽ là giao hàng nhanh, đối với đơn hàng giao hàng chậm sẽ có thời gian tối đa từ 4-7 ngày và các tuyến huyện đảo sẽ là từ 7-15 ngày.
  - Đối với các đơn hàng là khách hàng có địa chỉ tại TP HCM thì thời gian giao hàng sẽ từ 1 đến 2 ngày, ngoài ra với các đơn hàng hỏa tốc sẽ áp dụng theo bảng giá của bên vận chuyển, thời gian từ 2-4 giờ làm việc.
  - Giao hàng từ bên thứ 3 gồm các sàn thương mại điện tử, sản phẩm sẽ được giao theo quy định từng sàn khác nhau.

 2. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
  - Hỗ trợ thanh toán qua đơn hàng CoD và thanh toán chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.
  - Thông tin thanh toán chuyển khoản : Ngân hàng Techcombank chi nhánh Tân Hương - Chủ tài khoản Nguyễn Hoàng Kim - Số tài khoản 19035601173017