DỤNG CỤ NÂNG MŨI - KẸP NÂNG MŨI

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: DKNM50M
25,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Dụng cụ nâng mũi - kẹp nâng mũi

Bạn sở hữu sống mũi chưa đủ cao, chưa đủ thon gọn khiến cho gương mặt của bạn mất phần cân đối, bạn đã nghĩ đến nhiều giải pháp khắc phục, phổ biến là phẫu thuật thẩm mỹ, việc đó có thể cho bạn chiếc mũi thon gọn nhanh chóng nhưng lại khiến bạn rất đau đơn và để lại biến chứng về sau đặc biệt chi phí cho mỗi lần phẫu thuật lại khá đắt đỏ. Vì vậy hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn giải pháp đơn giản an toàn được thực hiện ngay tại nhà với sản phẩm Dụng cụ nâng mũi - kẹp nâng mũi 

Dụng cụ nâng mũi - kẹp nâng mũi an toàn có thể dùng ngay tại nhà )

Thông tin chi tiết sản phẩm Dụng cụ nâng mũi - kẹp nâng mũi :

 

Chất liệu: silicon

 

Màu sắc: hồng

 

Kích thước đóng gói : 15 x 9 x 6 cm

 

Khối lượng đóng gói: 0.15gram

Tính năng nổi bật của sản phẩm Dụng cụ nâng mũi - kẹp nâng mũi :

- Sử dụng hoàn toàn chất liệu silicon mềm dẻo được qua xử lý công nghệ đảm bảo về vệ sinh và độ an toàn cho người sử dụng.

- Thiết kế nhỏ gọn khoa học: dụng cụ có kích thước rất nhỏ và nhẹ tương xứng với mũi của bạn và phần tiếp xúc với mũi có cấu tạo đặc biệt với các chân bám chắc chắn mà vẫn đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khi đeo .

- Thời gian làm đẹp linh hoạt: bất cứ khi nào ở nhà kể cả khi hoạt động việc nhà bạn đều có thể đeo dụng cụ để hiệu quả công dụng nhanh hơn. Gọn gàng tiện lợi mà vô cùng hữu ích.

- Tuyệt đối an toàn, không gây hại đến sức khỏe khi sử dụng sản phẩm. Dụng cụ nâng mũi sẽ giúp cho mũi bạn vào khuôn chuẩn một cách tự nhiên mà không gây tổn hại đến cấu tạo khuôn mặt.

- Tiết kiệm cho chi phí tối đa cho việc làm đẹp mà lại không gây tốn kém thời gian khi sử dụng.

- Đôi khi, chỉ cần chiếc mũi cao lên một chút thôi là gương mặt bạn trông đã khả ái hơn rồi đúng không? Dụng cụ hỗ trợ này mang lại cho bạn một chiếc mũi thon, cao và đẹp dần lên từng ngày.

Dụng cụ nâng mũi - kẹp nâng mũi khiến chiếc mũi bạn đẹp lên từng ngày )