Bộ lô tô Bingo 90 số - Bingo 90 number loại lớn

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: BLT90
170,000đ
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Bộ lô tô Bingo 90 số - Bingo 90 number loại lớn

Bộ đồ chơi lô tô bingo trí tuệ hoàn toàn dựa vào sự may mắn, người chơi chỉ cần phải tập trung và chú ý dò số cho chính xác. Trò chơi chơi được nhiều người, không chỉ mang tính chất giải trí mà còn góp phần tạo sự kết nối giữa những người thân và bạn bè.

Hộp đồ chơi lồng quay lô tô 90 số Bingo Loto là trò chơi dân gian được phổ biến trong những ngày lễ tết , họp mặc gia đình, với hộp quay số lô tô 90 số này chúng ta chỉ cần quay lồng thì số ngẫu nhiên sẽ tự động chạy ra . Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi góp phần tăng thêm không khí nhộn nhịp cho gia đình đặc biệt càng nhiều người chơi thì càng kịch tính.

( Cùng Bộ Loto Bingo  tạo ra không khí vui vẻ cho gia đình )

Tất cả những gì chúng ta cần là cùng nhau ngồi lại và cùng nhau chơi một trò chơi gia đình vui vẻ tràn đầy tiếng cười và điều đó sẽ chỉ có ở lô tô Bingo.

Bộ sản phẩm gồm :

90 bi có in số

tờ dò như hình ( 24 tờ nhỏ)

1 lồng quay kèm kệ để bi số

( Bộ sản phẩm gồm 90 bi, tờ dò, lồng quay kèm kệ để bi )

Hộp 25x25

Nặng 700g

Sản phẩm dành cho người trên 6 tuổi.

-Nếu người tham gia nào mà có đủ số ở các hàng số ngang, dọc, hoặc chéo đi qua tâm thì hô lên BINGO để người gọi số và những người tham gia chơi khác biết đã có người trúng và kết thúc trò chơi.Còn chần chờ gì mà không sưu tầm Bộ trò chơi lô tô có lồng quay Bingo 90 số cho gia đình.