Bộ 2 đũa tập ăn cho bé

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: DTACB240M
75,000đ
Màu sắc:
Trắng
Xuất xứ:
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Bộ 2 đũa tập ăn cho bé

( Bộ 2 đũa tập ăn cho bé kích thích trí não cho bé )

Mẹ hãy giúp bé hào hứng hơn với các bữa ăn dặm bằng Bộ 2 đũa tập ăn cho bé, được thiết kế đặc biệt giúp cho bé tập luyện kỹ năng tay thuần thục

- Hệ thần kinh trung ương chỉ đạo việc điều khiển hành động cầm đũa của con người. Các nghiên cứu khoa học cho thấy động tác dùng đũa gắp thức ăn không chỉ đơn thuần là hoạt động của năm ngón tay mà nó còn là sự kết hợp đồng thời của hơn 30 khớp xương lớn nhỏ như vai, khuỷu tay, đầu ngón tay cùng với sự vận động của hơn 50 cơ xương như cánh tay, cẳng tay, bàn tay, ngón tay... Tất cả những khớp xương và cơ xương này được sự chỉ đạo của hệ thần kinh trung ương não mới có thể hoàn thành động tác gắp thức ăn. 

( Bộ 2 đũa tập ăn cho bé thiết kế màu sắc dễ thương giúp trẻ hứng thú )

- Ngoài ra, ít bậc cha mẹ ý thức được rằng dùng đũa tập ăn cho trẻ em để gắp thức ăn lại có tác dụng kích thích não, giúp phát triển trí tuệ và tăng trí thông minh của trẻ. Bên cạnh đó, sử dụng đũa tập gắp còn luyện tập cho bé khả năng sử dụng đôi tay một cách khéo léo, luyện tính chủ động và tự lập ngay từ những năm đầu đời.

- Do đó, cho trẻ sử dụng đũa sẽ rèn luyện các động tác của trẻ, đặc biệt là động tác tay. Đây là một trong những phương thức quan trọng nhất để rèn luyện trí não cho trẻ. Các chuyên gia khuyên rằng, phụ huynh nên bắt đầu dạy cho trẻ học cách cầm đũa khi trẻ được khoảng 3 tuổi là hợp lý, bởi lúc này trí não của trẻ đã phát triển đủ để trẻ nhận thức và phân tích được hành động của mình. Phụ huynh cũng có thể chuẩn bị riêng cho trẻ một Bộ 2 đũa tập ăn cho bé dùng trong những tình huống phù hợp.

Thông tin chi tiết sản phẩm

– Kích thước : 2.5 x 16 cm

– Nhiệt độ có thể chịu từ 80 đến 100oC

- Chất liệu nhựa ABS an toàn cho bé

( Kích thước bộ 2 đũa tập ăn cho bé )

– Phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên, giúp bé tự gắp thức ăn một cách dễ dàng

– Đũa tập ăn  cao cấp được thiết kế thông minh, tiện lợi, dễ cầm cho bé dễ dàng tập cầm đũa gắp thức ăn, và cơm giống người lớn

– Giúp tăng khả năng độc lập, tính tự lập cho bé, giúp bé tự ăn để bước sang 1 giai đoạn của tuổi mới

– Với đôi đũa tập ăn này bé cũng sẽ cảm thấy hứng thú, thích thú với việc ngồi ăn

- Kích thước được thiết kế phù hợp với tay của các bé, dễ thao tác

( Bộ 2 đũa tập ăn cho bé dễ dàng sử dụng, thao tác )