Bếp Ga Mini Xếp Gọn Đi Du Lịch, Phượt, Cắm Trại

Thương hiệu: HKmarket
|
Mã SP: BGMNXG
199,000đ
Màu sắc:
Trắng
Xuất xứ:
China
Hotline hỗ trợ bán hàng 24/7: 0901421959
Số lượng

Bếp Ga Mini Xếp Gọn Đi Du Lịch, Phượt, Cắm Trại

( Bếp Ga Mini Xếp Gọn Đi Du Lịch, Phượt, Cắm Trại )

Bạn đang muốn tìm chiếc bếp gas mini du lịch để có thể mang theo đi phượt, hay dã ngoại, dùng bếp gas mini để chuẩn bị một bữa tiệc BBQ thật tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè là một trong những điều thú vị nhất.

Bếp Ga Mini Xếp Gọn Đi Du Lịch, Phượt, Cắm Trại có kết cấu nhỏ gọn, tiện lợi bởi sử dụng được bình gas mini thông thường, cắm trực tiếp vào bếp. Bếp gas du lịch dã ngoại mini xếp gọn chỉ nhỏ gọn bằng lòng bàn tay, có túi đựng có thể bỏ ba lô đi phượt khắp nơi mà không lo cồng kềnh nếu kết hợp với các loại bộ nồi phượt thì bạn đã có những bữa ăn nóng trong suốt hành trình của mình.

Thông tin sản phẩm: 

Kích thước khi xếp gọn: 11 x 11 x 6cm
Kích thước khi sử dụng: 22 x 22 x 8cm
Chất liệu: Hợp kim + sơn tĩnh điện
Trọng lượng: 350gram

Đặc điểm nổi bạt sản phẩm: 

  • Bộ kiềng bếp bằng inox chắc chắn
  • Nhẹ bền, không bị gỉ sét hay biến dạng dưới áp lực của nhiệt độ cao. Đặc biệt, kiềng thiết kế dạng răng cưa có tác dụng chống trượt hiệu quả, đảm bảo an toàn khi nấu.
  • Mặt bếp bằng kim loại sơn tĩnh điện chịu nhiệt tốt, độ bền cao, dễ dàng làm sạch khi bị bám bẩn. Kích cỡ gọn nhẹ, mặt bếp sáng đẹp, đánh lửa nhanh, nhạy, sử dụng bền lâu. Đầu đốt bằng hợp kim nhôm bền bỉ
  • Mỏng, nhẹ, cho ngọn lửa xanh khi nấu, không làm đen đáy nồi, chảo. Đặc biệt, thiết kế có nhiều khe giúp lửa cháy đều, nấu ăn tiết kiệm thời gian hiệu quả.
  • Bếp Ga Mini Xếp Gọn Đi Du Lịch, Phượt, Cắm Trại cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao. Núm vặn điều chỉnh độ lửa dễ sử dụng
  • Bếp có núm vặn và cần gạt được bố trí ở mặt trước giúp người dùng dễ dàng mở, tắt bếp, căn chỉnh độ lửa để phù hợp với tính chất của từng món ăn khác nhau.

 


( Bếp gas mini xếp gọn cũng là vật dụng cần thiết khi nhà cúp điện )
( bộ sản phẩm gồi hộp, túi đựng, bếp không kèm gas )


( Bộ bếp gas mini xếp gọn là vật dụng không thể thiếu khi dã ngoại du lịch )